QC tai nhanh HSMT

Công ty VINADES tham gia triển lãm chuyển đổi số trong sản xuất và kinh doanh

Chủ nhật - 31/10/2021 21:00
Ngày 27/10, Triển lãm trực tuyến chuyển đổi số trong sản xuất và kinh doanh đã chính thức khai mạc, do Sở Khoa học và Công nghệ thành phố Hải Phòng tổ chức. Công ty cổ phần phát triển nguồn mở Việt Nam (VINADES.,JSC) là một trong các đơn vị có sản phẩm chuyển đổi số nổi bật tham gia vào triển lãm lần này.
Khai mạc triển lãm chuyển đổi số (Ảnh: Cổng TTĐT TP. Hải Phòng)
Khai mạc triển lãm chuyển đổi số (Ảnh: Cổng TTĐT TP. Hải Phòng)

Triển lãm trực tuyến về Chuyển đổi số trong sản xuất và kinh doanh dự kiến sẽ diễn ra trong 07 ngày (từ ngày 27/10 đến 02/11/2021) tại trụ sở của Sở Khoa học và Công nghệ Hải Phòng. 

Do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19, các sự kiện của triển lãm được thu và phát hình trực tiếp đa nền tảng. Theo ban tổ chức, sẽ có 112 gian hàng của các tập đoàn, doanh nghiệp lớn được trưng bày, giới thiệu sản phẩm và được số hóa trên triển lãm trực tuyến 3D với giao diện đẹp mắt, thân thiện với người dùng. Các gian hàng này sẽ được duy trì trong vòng 6 tháng, với mục tiêu chính là kết nối giao thương giữa các doanh nghiệp.

VINADES đem tới triển lãm Hệ sinh thái Đấu Thầu và Phần mềm thi trắc nghiệm trực tuyến AZtest.vn 

Vinh dự là một trong số đơn vị tham gia triển lãm, Gian hàng của Công ty VINADES giới thiệu các phần mềm dành cho mọi cá nhân, tổ chức có quan tâm tới chuyển đổi số trong sản xuất và kinh doanh.

Gian hàng của VINADES trên Website triển lãm
Ảnh chụp màn hình Gian hàng của VINADES trên Website triển lãm

Gian hàng của VINADES sẽ cung cấp giải pháp cho các doanh nghiệp gặp vấn đề trong đấu thầu, với sản phẩm chính có tên: Hệ sinh thái đấu thầu. Đây là một bộ công cụ mà VINADES vô cùng tâm huyết với mong muốn hỗ trợ một cách tối đa và toàn diện cho mọi doanh nghiệp tại Việt Nam về lĩnh vực đấu thầu, đấu giá, đồng thời kết nối giao dịch mua sắm công và mua sắm tư nhân. Hệ Sinh thái Đấu Thầu bao gồm: 

Ngoài ra Công ty cũng mang tới triển lãm Phần mềm thi trực tuyến AZtest - công cụ hiệu quả cho doanh nghiệp nếu muốn đánh giá nhân viên một cách chính xác, khách quan và giúp các cơ sở giáo dục dễ dàng tạo đề thi trực tuyến.

Ảnh chụp màn hình Gian hàng của VINADES trên trang Web triển lãm
Ảnh chụp màn hình Gian hàng của VINADES trên trang Web triển lãm
Gian hàng của VINADES và các doanh nghiệp tại Triển lãm chuyển đổi số hiện vẫn đang thu hút hàng ngàn lượt truy cập mỗi ngày. VINADES rất hy vọng nhận được những đánh giá cũng như các góp ý chúng tôi tiếp tục cải thiện chất lượng sản phẩm, phục vụ quý khách hàng một cách tốt nhất. 

Để biết thêm về gian hàng của chúng tôi trên trang Web Triển lãm trực tuyến chuyển đổi số trong sản xuất và kinh doanh, người dùng có thể truy cập tại địa chỉ:
https://trienlamchuyendoiso.isc1.vn/expo/exhibitor-detail/Công-ty-cổ-phần-phát-triển-nguồn-mở-Việt-Nam-115.

Tác giả: Nguyen Thuy

QC tai nhanh HSMT
Bạn đã không sử dụng site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây