QC tai nhanh HSMT

Gia công phần mềm trực tuyến, phần mềm trên nền web

Công ty VINADES chuyên thiết kế và giao công xây dựng các loại phần mềm dựa trên nền tảng mã nguồn mở NukeViet, bao gồm các sản phẩm như cổng thông tin, tòa soạn điện tử, website thương mại điện tử và các phần mềm trực tuyến, phần mềm trên nền web viết theo yêu cầu. Các sản phẩm chính chúng tôi thường làm gồm có:

+ Các cổng thông tin:
- Cổng thông tin doanh nghiệp.

- Cổng thông tin phòng giáo dục, sở giáo dục và đào tạo.

- Cổng đào tào trực tuyến, học trực tuyến, thi trực tuyến.

+ Các Tòa soạn báo điện tử online & hệ thống truyền thông online:
- Báo điện tử tích hợp các chức năng truyền thông đa phương tiện.

- Báo giấy trên internet.

- Báo điện tử tích hợp các chức năng đa ngôn ngữ, đa thiết bị: mobile, laptop/pc, tablet, smart phone...

- Trang thông tin truyền thông tương tác Web - SMS, truyền multi-media qua các thiết bị mobile, laptop/pc, tablet, smart phone...

+ Các hệ thống thương mại điện tử:
- Website bán hàng trực tuyến tích hợp thanh toán online tương tác ATM ngân hàng, Thẻ cào mobile, SMS gateway và các trang thanh toán trung gian như Paypal, Ngân Lượng, Bảo Kim... ở mức độ chuyên sâu (là đối tác ưu tiên với các nhà cung cấp dịch vụ thanh toán trực tuyến).

- Các cổng thương mại điện tử, sàn giao dịch điện tử tích hợp, cho phép khách hàng là các doanh nghiệp thuê các gian hàng trực tuyến trên đó và thực hiện các giao dịch dạng B2B, B2C.

- Các hệ thống rao vặt, chuyển nhượng, đăng tin... có thu phí.

- Các loại hình kinh doanh trên website khác.

+ Các phần mềm trực tuyến tích hợp website dựa trên nền tảng NukeViet:
- Các phần mềm quản lý doanh nghiệp: quản lý tài sản, quản lý con người, quản lý tài nguyên/sản phẩm, quản lý khách hàng, quản lý vận đơn...

- Các phần mềm xử lý dữ liệu đa địa điểm, đa tuyến, tổng hợp và phân tích dữ liệu gửi đến theo nhiều tiêu chí khác nhau như: các hệ thống báo cáo và tổng hợp dữ liệu báo cáo tự động, theo dõi quy trình và hiện trạng, cảnh báo từ xa các thay đổi dữ liệu theo thời gian thực...

- Các phần mềm tương tác, truyền thông, kiểm tra, thi tuyển, khảo sát...

- Các phần mềm quản lý, kinh doanh, tương tác và truyền thông viết theo yêu cầu...

Nếu bạn có một ý tưởng, hãy giao cho chúng tôi hiện thực hóa chúng thành dự án kinh doanh cho các bạn, đừng chần chừ vì cơ hội cho giới công nghệ đến rất nhanh và trôi qua cũng rất nhanh. Ý tưởng của bạn hôm nay có thể trở thành những tài sản vô giá, nhưng nếu không được làm ngay, ngày mai nó có thể chả là cái gì cả.

Còn gì tốt hơn việc giao công việc hiện thực hóa ý tưởng cho một đội ngũ chuyên gia kinh nghiệm và tâm huyết như đội ngũ phát triển NukeViet của chúng tôi? Hãy liên hệ ngay hôm nay được tư vấn sớm nhất!
QC tai nhanh HSMT
Bạn đã không sử dụng site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây