QC huong dan su dung dauthau.info

Lần đầu tiên ở Việt Nam có thể tải hồ sơ thầu về mà không cần sử dụng Internet Explorer và Windows

Thứ năm - 14/05/2020 22:20
Công ty cổ phần phát triển nguồn mở Việt Nam (Công ty VINADES) thông báo về việc lần đầu tiên ở Việt Nam có thể tải hồ sơ thầu về mà không cần sử dụng Internet Explorer và Windows. Sau 10 năm, đã có phần mềm xử lý được vấn đề mà hệ thống mạng đấu thầu quốc gia chưa thể xử lý!
Lần đầu tiên ở Việt Nam có thể tải hồ sơ thầu về mà không cần sử dụng Internet Explorer và Windows
Lần đầu tiên ở Việt Nam có thể tải hồ sơ thầu về mà không cần sử dụng Internet Explorer và Windows
Trước đây, muốn tải một số tệp tin từ Hệ thống mạng đấu thầu quốc gia về, nếu sử dụng trình duyệt Internet Explorer thông thường (chưa được cài thêm phần mềm Java giúp tải file lớn từ hệ thống mạng đấu thầu quốc gia) thì sẽ gặp hiện tượng không tải được file (mà hệ thống không báo lỗi gì cả). Nhiều khi file "lớn" này chỉ có vài trăm KB cho đến một vài MB nhưng lại làm khó các nhà thầu. Đặc biệt nhà thầu không quen đấu thầu hoặc chưa từng tải hồ sơ trên mạng thì hoàn toàn bó tay với việc tải các file này và nghĩ rằng hồ sơ mời thầu thiếu file. Bên cạnh đó, nếu truy cập bằng trình duyệt hiện đại, hệ thống này cũng thường xuyên hiển thị thiếu file hoặc bị lỗi.

Nhu cầu cần thiết của nhà thầu nhiều năm nay là có thể tải về các hồ sơ mời thầu trên tất cả các trình duyệt hiện đại như Google Chrome, FireFox, Opera, Safari… và trên bất kỳ hệ điều hành nào như MacOS, Linux,... mà không phụ thuộc vào Internet Explorer và Windows như hệ thống mạng đấu thầu quốc gia.

Do đó, DauThau.INFO đã triển khai nghiên cứu tính năng hỗ trợ tải gói thầu trên trình duyệt hiện đại nhằm giải quyết khó khăn trên của nhà thầu.

Ngày 10/5/2020, DauThau.INFO chính thức cho ra mắt gói phần mềm T0 - “Tải không giới hạn hồ sơ mời thầu trên mọi trình duyệt”. Phần mềm này giúp nhà thầu tải nhanh hồ sơ mời thầu trên mọi trình duyệt hiện đại, thậm chí cả những hồ sơ mời thầu đã hết hạn với chi phí trọn gói, không bị phát sinh thêm chi phí theo dung lượng hoặc số lượng hồ sơ muốn tải.

Như vậy, suốt 10 năm nay, lần đầu tiên nhà thầu có thể thoải mái tải hồ sơ thầu về mà không gặp phải bất kỳ trở ngại nào, không cần phải sử dụng hệ điều hành Windows, không cần phải dùng Internet Explorer. Nhà thầu có thể tải và xem hồ sơ thầu mọi lúc mọi nơi, thậm chí có thể sử dụng smartphone để xem. DauThau.INFO trở thành phần mềm đầu tiên ở Việt Nam xử lý được vấn đề mà suốt 10 năm nay hệ thống mạng đấu thầu quốc gia chưa làm được.

Để giúp các nhà thầu trải nghiệm tính năng mới này, nhân dịp ra mắt gói T0, DauThau.INFO đang tiến hành giảm 75% giá gói T0 cho nhà thầu để sử dụng, với giá gốc là 20.000.000đ/ năm chỉ còn 5.000.000đ/ năm. Hy vọng công cụ này sẽ giúp các nhà thầu có thể xem thông tin thầu mọi lúc, mọi nơi, hỗ trợ đắc lực cho các nhà thầu trong cuộc cuộc chuyển đổi số.

Nếu cần thêm thông tin, vui lòng liên hệ đơn vị hỗ trợ và vận hành phần mềm DauThau.info: Công ty cổ phần phát triển nguồn mở Việt Nam (VINADES.,JSC) Trân trọng,

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

QC huong dan su dung dauthau.info
Bạn đã không sử dụng site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây