Quang cao giua trang

Ra mắt Mạng đấu thầu tư nhân đầu tiên tại Việt Nam - DauThau.Net

Thứ ba - 29/12/2020 06:39
Thông cáo báo chí của Công ty cổ phần phát triển nguồn mở Việt Nam (Công ty VINADES) về việc ra mắt Mạng đấu thầu tư nhân đầu tiên tại Việt Nam - DauThau.Net: Hơn 24.000 nhà thầu đã có mặt trên hệ thống ngay ngày ra mắt.
Ra mắt Mạng đấu thầu tư nhân DauThau.Net
Ra mắt Mạng đấu thầu tư nhân DauThau.Net

Đúng 00h00p ngày 28/12/2020, Mạng đấu thầu dành cho tư nhân đầu tiên tại Việt Nam - DauThau.Net do công ty cổ phần phát triển nguồn mở Việt Nam (VINADES) sáng tạo đã chính thức ra mắt.

DauThau.Net là hệ thống mà cả công nghệ và dữ liệu đều tuân theo xu thế của thế giới đang triển khai. Hệ thống dễ dàng tích hợp, kết nối và mở rộng trong tương lai, đảm bảo tính minh bạch, hiệu quả về kinh tế và an toàn cao nhất cho các bên tham gia.

DauThau.Net hỗ trợ đa dạng hình thức mua sắm theo Luật đấu thầu nói riêng và mua sắm giữa các doanh nghiệp nói chung. Bên mời thầu sẽ tùy theo khả năng và sở thích của mình để lựa chọn hình thức mời thầu phù hợp, kể cả những hình thức giản đơn không quy định trong luật đấu thầu nhưng lại phổ biến ngoài thực tế. Từ đó tạo môi trường cạnh tranh lành mạnh đối với mọi nhà thầu và nhà đầu tư.

Các cá nhân, doanh nghiệp đủ tư cách hợp lệ theo Luật Đấu thầu, có nhu cầu mời thầu, đấu thầu đều có thể tham gia đăng ký thành viên trên mạng đấu thầu dành cho tư nhân DauThau.Net. 

Điểm nổi bật của Mạng đấu thầu tư nhân DauThau.Net

 1. Nhà thầu/ Bên mời thầu có thể sử dụng bất cứ trình duyệt hay thiết bị nào đều có thể tham gia trên hệ thống, không bị hạn chế phụ thuộc vào trình duyệt Internet Explorer/thiết bị như trên Hệ thống Mạng đấu thầu quốc gia (Mua Sắm Công).

 2. Người dùng hệ thống có thể vừa là nhà thầu vừa là bên mời thầu: có thể sử dụng DauThau.Net để mua sắm vật tư, nguyên liệu đầu vào cho các dự án của mình hoặc tham gia đấu thầu các dự án tư nhân khác. Đặc biệt, chỉ cần sử dụng 01 tài khoản, đăng nhập 01 lần. Nếu doanh nghiệp/ cá nhân đã có tài khoản trên DauThau.info thì sẽ càng tiện lợi hơn nữa khi có thể chuyển đổi qua lại nhanh chóng giữa hai hệ thống này!

 3. DauThau.Net tích hợp với DauThau.info theo hình thức SSO (Single sign-on - Single sign-out). Điều này có nghĩa là các tài khoản trước đây trên DauThau.info có thể sử dụng trên DauThau.Net mà không phải đăng ký lại. Nếu người dùng đã đăng nhập trên DauThau.info, truy cập sang DauThau.Net là có thể sử dụng ngay mà không cần đăng nhập lại. Việc đăng nhập trên tất cả các hệ thống vẫn đơn giản và nhanh chóng vì người dùng vẫn có thể sử dụng chính Email hoặc tài khoản Facebook nếu trước đây đã sử dụng các hình thức này để đăng nhập.

 4. Tính năng bảo mật tiên tiến, sử dụng những công nghệ hiện đại nhưng lại rất thuận tiện. Nhà thầu/ Bên mời thầu không cần có thêm một chứng thư số riêng để tham gia đấu thầu như bên hệ thống mua sắm công, vì hệ thống sẽ hỗ trợ chữ ký số doanh nghiệp đang có sẵn mà doanh nghiệp bạn đang dùng để khai báo thuế.

 5. Nếu Bên mời thầu tư nhân cần tìm một nhà thầu cung cấp cho dự án của mình, chỉ mất không đến 1 phút là có thể khai báo và mời thầu/ mời chào ngay trên Hệ thống. Bên mời thầu không phải thực hiện các thủ tục phức tạp như đăng tải dự án, đăng tải kế hoạch lựa chọn nhà thầu. Tuy nhiên, nếu Bên mời thầu cần thực hiện theo quy trình bài bản, DauThau.Net cũng có lựa chọn đáp ứng theo đúng trình tự như Luật đấu thầu.

 6. DauThau.Net thừa hưởng toàn bộ tính năng tìm kiếm thông minh của DauThau.info, mục đích để nhà thầu luôn gặp được bên mời thầu và ngược lại. Hiện tại, Hệ thống DauThau.Net đã thu hút hơn 40.000 tài khoản với hơn 24.000 doanh nghiệp đăng ký. Đây chính là cơ sở vững chắc để việc kết nối giao dịch B2B (mua sắm giữa các doanh nghiệp) trở nên nhanh chóng và hiệu quả!

Được xây dựng dựa trên nền tảng phần mềm NukeViet - sản phẩm đã được trao giải Nhân tài đất Việt 2011, được Bộ GD&ĐT khuyên dùng trong thông tư số 08/2010/TT-BGDĐT, Bộ TT&TT Quy định ưu tiên sử dụng trong cơ quan, tổ chức nhà nước tại thông tư 20/2014/TT-BTTTT, vì thế DauThau.Net thừa hưởng tất cả những công nghệ ưu việt từ NukeViet, đặc biệt là những ưu điểm vượt trội về công nghệ so với mạng đấu thầu quốc gia.

Miễn 100% phí xác thực & duy trì hồ sơ kinh doanh cho 100 bên mời thầu đầu tiên đăng tải thông báo mời thầu

Nhân dịp ra mắt, 100 bên mời thầu đầu tiên làm thủ tục xác thực hồ sơ bên mời thầu trước khi thực hiện mời thầu trên DauThau.Net sẽ được:
 • Miễn phí xác thực tên (xác thực hồ sơ kinh doanh).
 • Miễn phí 1 năm duy trì tên (hồ sơ kinh doanh) trên mạng đấu thầu dành cho tư nhân. 
 • Tặng 1 năm sử dụng gói dịch vụ A-BASIC (trị giá 5.500.000 VNĐ) cho phép đăng tải không giới hạn số lượng gói thầu lên mạng đấu thầu dành cho tư nhân, hỗ trợ file đính kèm lên tới 5MB/ lần, tổng dung lượng cho phép sử dụng là: 200MB/ năm. Giảm giá 90% khi nâng cấp lên gói A-VIP1 (trị giá 9.900.000 VNĐ). Xem bảng giá các gói tại đây: https://dauthau.net/vi/banggia/bang-gia-chung.html#moithau

…………………………………………

Nếu cần thêm thông tin, vui lòng liên hệ đơn vị hỗ trợ và vận hành Hệ thống DauThau.Net:
Công ty cổ phần phát triển nguồn mở Việt Nam

 • Địa chỉ: Tầng 6, tòa nhà Sông Đà, Số 131 Trần Phú, Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội. 
  Hotline: 0981826394 (Mr. Tiến); Email: [email protected], Website: https://dauthau.net.

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Quang cao giua trang
Bạn đã không sử dụng site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây